Thứ ba, 27/10/2020 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thái Ninh

Ngày Hội viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách năm 2018

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Ba, trường tiểu học Thái Ninh đã tưng bừng tổ chức ngày Hội viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách năm 2018. Các em học sinh thi đua cùng nhau luyện viết những dòng chữ thật đẹp với không khí phấn khởi hào hứng. Kết thúc Hội thi viết chữ đẹp, trường Tiểu học Thái Ninh đã chọn ra được 5 bài viết đẹp nhất nộp về Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về phần ngày Hội đọc sách, học sinh các lớp cùng với giáo viên chủ nhiệm trưng bày bàn sách của lớp mình rất đẹp mắt. Các em học sinh rất hào hứng thi kể chuyện. Tất cả học sinh, CBGV đã hưởng ứng ủng hộ sách, kết quả ủng hộ được 360 quyển sách giáo khoa các loại.

Dưới đây là mộ số hình ảnh về ngày Hội viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách năm 2018

Tác giả: Tạ Thị Sáu